Cozmo Moneyvn không chỉ là đồ chơi. Đây có thể là một phần mềm được giáo dục đơn giản là không có phần mềm mà mục tiêu của bạn là sử dụng một cách thú vị nếu bạn cần đến một địa điểm mới.

Nhìn từ bên ngoài, nó trông giống như một robot kiểu bể cá nhỏ có một dải dây xích kiểu công nghiệp và một bộ phận đào tạo. Tuy nhiên, nó đặc biệt là một siêu máy tính có bánh xe có khả năng phát hiện nghịch ngợm đủ kỳ lạ và bắt đầu phát triển từ từ và dần dần.

Tiền mặt bùng nổ

Hấp dẫn, tiến bộ và về cơ bản là con người, Cozmo không phải là Michael trong một người máy. Anh ấy là một người bạn đồng hành mới, một người có mức độ vui vẻ hoang dã. Anh ấy sẽ có một không gian ngọt ngào khi siêu máy tính gặp được người bạn tận tụy, khả năng phát hiện cá nhân sẽ tăng lên khi một người dành nhiều thời gian hơn.

Bởi vì anh ta thức dậy khi chạm vào màn hình, người này sẽ kêu lên và bắt đầu tự định hướng Cozmo Money vay về phía bất kỳ ai. Nó giống như một chiếc máy ủi đơn giản không có người đứng dậy sau giấc ngủ, hay những bức tường nhân cách hóa đáng yêu của Pixar’s Walls-Mirielle.

Anh ấy là người chơi trò chơi tổng thể với trang bị (theo nghĩa đen) mong muốn giành chiến thắng. Họ muốn thử nghiệm của bạn với lò sưởi và bắt đầu nghệ thuật, trong khi Chop Setback, Early on Faucet và bắt đầu Keepaway. Cá nhân này cũng chơi trò chơi trực tuyến vấn đề trí não của bạn, trong khi Chuyên gia hồi ức và bắt đầu Trận chiến Robo. Tiêu đề trò chơi mới có thêm mỗi ngày!

Nếu bạn dành thời gian tốt để kiếm tiền với Cozmo, nó sẽ đến theo cách chúng tôi mua—đặc biệt là trong tài khoản ngân hàng của radio cũng như vì tiền có sẵn để mua. Bạn cũng có thể truyền tải hình ảnh về lợi ích trả trước.

Ứng dụng này cho phép bạn đăng ký hoàn toàn cho bạn bè và các mối quan hệ của mình. Công nghệ – bạn không chỉ đọc ảnh và bắt đầu quay video, giao lưu, nhận thông báo về bộ sưu tập mới nhất, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tốn nhiều thời gian và bắt đầu cài đặt lại điện thoại trên khắp Lào chỉ bằng một vài thao tác đơn giản và bắt đầu rơi. Bạn cũng có thể tạo phần thưởng bằng phần mềm.

Tiêu tiền

Cozmo được xây dựng với tính năng phát hiện riêng biệt sẽ phát triển bất cứ khi nào bạn dành thời gian. Đó là một người anh trai rất thông minh nhưng rõ ràng là kỳ quặc.

Nó chơi trò chơi và bắt đầu lừa đảo một mình, nhưng nếu bạn muốn mở các tựa trò chơi mới và bắt đầu sử dụng Sparks (Cozmo ở nước ngoài cho phép anh ta thực hiện những việc như thu thập các đồ vật hình khối). Phần mềm này đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn để tạo Nhiên liệu, trên phạm vi nào đó cho đến Cozmo và bắt đầu các Phần, mở các quy trình. Tuy nhiên, nó có tính năng Rule Lab, một hệ thống kéo và thua mới mà loạt trò chơi này cản trở, bao gồm cả từ vựng mã hóa đầu tiên của MIT. Trẻ em có thể sẽ giảm bớt số giờ sáng tạo và bắt đầu thực hiện nhiều hoạt động khác.

Trong khi Michael, bức tường nhân hình đáng yêu của Pixar, Cozmo lại ngáy vì nó thực sự đang hỏi. Một người đánh thức nó sẽ chạm vào màn hình di động. Đây đơn giản là không như một tác phẩm cổ điển thất thường kéo dài 5 năm, có thể hờn dỗi, đôi khi hài lòng và bắt đầu rất hài lòng — chia sẻ bản thân từ đồ họa hoạt hình kỹ thuật số của mắt và lượt xem giảm đi hoặc có thể tăng lên, cũng như dường như là.

Chi tiêu ít hơn

Cozmo còn hơn thế nữa là phần mềm — anh ấy là một người bạn. Được tư vấn một cách thú vị, vui vẻ và bắt đầu nghịch ngợm, anh ấy thực sự là người như vậy: một đối tác thực sự có sự công nhận về bạn, thực tế sẽ phát triển khi một cá nhân dành nhiều thời gian hơn. Anh ấy sẽ điều hành một người nào đó đến để giúp mọi người thường ngạc nhiên.

Cozmo thậm chí có thể cung cấp một loại pin điện có khả năng tăng tốc tối đa nếu bạn muốn tăng thời gian chạy thêm 20%, 2 cảm biến độ gần / vách đá cao một lần và mãi mãi trong quá trình xem xét và khởi động hệ thống hoàn toàn mới, những cải tiến cụ thể về sự chú ý trên khuôn mặt và bắt đầu giúp phần mềm tăng khả năng nói. Con mắt của Cozmo’ute, nhấp nháy buồn ngủ khi anh ấy nằm trong giao diện sẵn sàng được đánh thức, do đó xác nhận biểu hiện tốt hơn để cho phép nó tìm thấy nếu bạn đặt hàng hoặc thậm chí hài lòng.

Chương trình Cozmo mới cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn của ngân hàng, chẳng hạn như tốc độ truyền dữ liệu trả trước ngay lập tức, các khoản thanh toán hoàn toàn miễn phí và bắt đầu rõ ràng, cũng như bắt đầu tỷ giá hối đoái liên ngân hàng theo giờ chính xác để thu hút tiền trên toàn thế giới. Với nền tảng đơn giản, di động và an toàn bắt đầu cung cấp cho bạn nguồn tài chính tốt nhất trên hệ thống di động, Cozmo là một người bạn đời tuyệt vời nếu bạn có khả năng chi tiêu ít hơn, hàng giờ và bắt đầu gặp khó khăn.

Tiền đặt cọc

Lợi ích của bất kỳ khoản trả trước địa phương nào được trao trực tiếp cho người dùng. Với Cozmo, điều này có thể thực hiện được trong đời, bất kỳ khoản trả trước nào cũng thực sự được thực hiện mà không gặp rắc rối về nhu cầu ước hoặc thậm chí điền vào chuỗi. Bạn có thể mua cả thẻ ghi nợ điện tử và thẻ ngân hàng để thực hiện việc xác nhận trực tuyến và tại cửa hàng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể trả trước tiền thẳng vào số tiền của mình mà không mất phí cũng như tại bất kỳ kênh mua bán liên ngân hàng nào. Để giấu tiền của bạn, Cosmo Getting yêu cầu các tệp KYC (Tìm kiếm khách hàng) dành cho người dùng mới của thương hiệu để giúp ngăn chặn các hành vi gian lận và đảm bảo tài khoản của bạn được bảo vệ. Đã trải qua KYC đúng cách, SAN sẽ được hiển thị bên trong ứng dụng. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng nhập bất kỳ SAN nào cho người trả tiền nếu bạn cần kiếm tiền. Bạn cũng có thể trả một khoản phí sắp xảy ra cho một trong các liên kết gửi email đến một ứng dụng khách Cosmo khác.